Lung Linh Sắc Việt 2012

Tiếp nối thành công của lần trước, chương trình nhạc hội từ thiện “Lung linh sắc Việt” lần 2 năm nay tại Đà Nẵng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2012 với chủ đề “Biển và Giai nhân”sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn cùng với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ cũng như người hẫu, hoa hậu nổi tiếng.

Đại Nhạc Hội từ thiện “LUNG LINH SẮC VIỆT” tiếp tục giữ vị trí là đêm biểu diễn quy mô nhất tại Đà Nẵng từ trước tới nay, hội tụ đông đủ những gương mặt nghệ sĩ sáng giá như ca sĩ Tuấn Ngọc, Trần Thu Hà, Quang Linh, Thu Minh, Lệ Quyên, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang; nhóm Năm Dòng Kẻ; MC: Anh Tuấn, Mỹ Lan; Nhóm múa Arabesque, Vũ đoàn Hoàng Thông. Ngoài ra, còn có tiết mục trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi với sự tham gia của các Hoa Hậu, các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền và món quà 2 tỷ đồng từ Ban tổ chức trao tặng cho trẻ em khuyết tật Đà Nẵng


Khách du lịch trong nước và du lịch quốc tế đến Đà Nẵng với chuỗi sự kiện Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, bên cạnh việc thưởng ngoạn những cảnh đẹp diệu kỳ của thành phố biển sẽ không thể để lỡ cơ hội thưởng thức bữa dạ tiệc tinh thần thịnh soạn tại Đại Nhạc Hội từ thiện “LUNG LINH SẮC VIỆT”. Tiếp tục tiến hành hoạt động đầy ý nghĩa cao đẹp, số tiền chương trình thu được sẽ được dành cho những người khuyết tật và người nghèo thông qua Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình là một trong những điểm nhấn của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, góp phần tô đậm hình ảnh thành phố Đà Nẵng trong mục tiêu trở thành đô thị hiện đại, văn minh và giàu sắc màu lễ hội.

Chương trình chắc chắn sẽ là “ bữa ăn” âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả. Cùng đón xem “Lung linh sắc Việt” vào ngày 28/4/2012 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 và VTV4 lúc 7h30.

Liên hệ mua vé : VĂN PHÒNG KINH DOANH BÀ NÀ HILLS
Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3.749.888
Đường dây nóng: Mr. Đức 0169 612 5678 – 0905.60.60.87 - 0905.766.777