Xây tượng trên cát

Lịch chi tiết của Cuộc Thi Xây Tượng Cát 28/07/2013

06:30 - 07:00 Bài phát biểu khai mạc và bắt đầu xây dựng tượng cát trên bãi biển

Đồng thời có các quầy, gian hàng trưng bày đồ lưu niệm, đồ ăn nhẹ, đồ uống … và quầy thông tin quảng bá du lịch cho thành phố Đà Nẵng cho khách thăm quan ….

11:00 Kết thúc thời gian thi xây tượng cát của các đội và chờ đợi kết quả, đánh giá hoàn thành cảu Ban Giám Khảo.

12:30 - 13:00 Thời gian trao giải thưởng / thuyết trình

01:00 - 02:00 Sau giải thưởng là chương trình âm nhạc, biểu diễn thời trang tự do, giải trí… cho mọi người.

05:00 - 06:00 Kết thúc bế mạc chương trình. Bài phát biểu kết thúc / Cảm ơn mọi người…

Còn tượng cát vẫn được giũ lại nguyên ven để cho mọi người thưởng thức tác phẩm, và chụp hình …

Lệ phí tham gia dành cho các đội là:

200.000đ/ đội – mỗi đội từ 2 đến 4 người.

Mỗi đội được tặng miễn phí một chiếc áo của cuộc thi, 1 mũ, và Ban Tổ Chức hỗ trợ xẻng và xô đẻ xây tượng cát (sau đó gửi lại xẻng, xô lại cho BTC)

Các đội tham gia thi đươc uống đồ uống miễn phí từ nhà tài trợ Pepsico 7UP.

Giải thưởng của chương trình ít nhất: 10.000.000đ bằng tiền mặt và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ…, máy ảnh GoPro Hero, Phiếu tặng nghỉ nghơi, ăn uống miễn phí của các Resort và nhà hàng tài trợ .

Hi vọng đây là cuộc thi đầy thú vị, tràn ngập niềm vui, thỏa mái nhất đến các bạn và đặc biệt chương trình này mọi lứa tuổi có thể đăng ký tham gia.

Xây Tượng trên Cát
Banner cổ động cuộc thi xây tượng trên Cát

Giới thiệu về cuộc thi xây tượng trên cát

đăng 03:04, 4 thg 7, 2013 bởi Du Lich Da Nang   [ đã cập nhật 03:05, 4 thg 7, 2013 ]

CUÔC THI  XÂY TƯỢNG CÁT VIỆT NAM TRÊN BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG LẦN THỨ HAI

THỎA THÍCH VUI CHƠI – HÀNH ĐỘNG – KHÁM PHÁ


Công ty Silver Sun Event,  đơn vị tổ chức cuộc thi Xây dựng tượng cát Việt Nam xin trân trọng thông báo hoạt động thường niên GoPro của chúng tôi sẽ được tổ chức lần thứ hai tại công viên tượng mẹ Âu Cơ, Pham Van Dong, trên bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp của Đà Nẵng vào chủ nhật ngày 28 tháng 7 năm 2013.

CUỘC THI XÂY TƯỢNG CÁT– HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ TRÊN BIỂN THÚ VỊ NHẤT VIỆT NAM

Thi xây dựng tượng cát ( Sancastle )  là một hoạt động rất phổ biến tại rất nhiều các bãi biển trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở “ những lâu đài cát” mà người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo trên những tác phẩm nghệ thuật bằng cát khác nhau. Người chơi ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể tham gia và chắc chắn sẽ yêu thích hoạt động này. Đây không chỉ là một cuộc thi tài mà thực chất là một lễ hội mùa hè sôi động và vô cùng ý nghĩa. Các đội chơi dù là một tổ chức, một cơ quan, một gia đình hay một nhóm bạn đều có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái bên bờ biển từ đó xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, củng cố tình đồng đội.

Bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện này. Không chỉ bởi vì cảnh quan tuyệt vời, bãi biển dài, cát mịn, thời tiết ôn hoà trong lành mà còn bởi con người Đà Nẵng vui tươi thân thiên. Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là “ Thành phố đáng sống của Việt Nam”  và các di sản văn hóa thể giới lân cận ( Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Ba Na Hills … )  ngày càng thu hút một số lượng khổng lồ du khách trong và ngoài nưóc hội tụ mọi yếu tố cho một hoạt động hè trên biển sôi động và đặc biệt như Sandcastle.

Cũng tại bãi biển Mỹ Khê, cuộc thi Xây tượng cát Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 7.2012 đã thành công rực rỡ, thu hút 70 đội thi với hơn 1000 khách thăm quan. Ngoài các đội thi của Việt Nam, cuộc thi còn có sự tham gia của các đội đến từ Úc, Mỹ, Anh Pháp, New Zealand và Nhật Bản. Cuộc thi bước đầu đã để lại tiếng vang và dành được sự chú ý và yêu mến của người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Năm 2013, Cuộc thi Xây dựng tượng cát Việt Nam lần thứ hai sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn sôi động hơn. Ban tổ chức dự đoán số lượng người tham gia cũng như khách tới tham quan sẽ đông hơn rất nhiều lần. Mục tiêu của chúng tôi là biến hoạt động thường niên này trở thành một trong những hoạt động hè tầm vóc quốc gia, trong 2 đến 3 năm tới sẽ thu hút từ 20.000 đến 30.000 người tham quan; trở thành sự kiện được đón đợi đặc biệt bởi người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước, hơn thế nữa sẽ trở thành một nét mới của văn hóa Biển Việt Nam. Ban tổ chức cũng hi vọng sự thành công của cuộc thi Xây tượng cát Việt Nam sẽ góp một phần thúc đẩy nền du lịch của Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói riêng.

Thể lệ và đăng ký :

Mỗi đội sẽ gồm từ 2 đến 4 người sẽ được phân một khoảng không gian dài tối đa là 5m để xây dựng tác phẩm trên cát của mình.

Thời gian  thi từ 7.00 đến 11.00. Từ 12.00 đến 12.30 Ban giám Khảo sẽ chấm và trao giải. Toàn bổ buổi chiều sẽ là các hoạt động giải trí ca nhạc thời trang trên biển.

Người chơi sẽ phải đăng ký ngay bây giờ tại website chính thức của chương trình www.silversuneventsvn.com  . Địa điểm đăng ký chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian gần nhất. Trước ngày thi, các đội chơi sẽ được Ban tổ chức thông báo điều lệ cũng như trao đổi các kinh nghiêm cần thiết khi tham gia.

 

Đê biết thêm thông tin xin liên hệ

Ms Phú Nguyễn (Tiếng Việt / Tiếng Anh)

Điện thoại :  0985 387 589

Hoặc Mr Philip

Điện thoại :  0903 035 271

Email:    philbozz@gmail.com 


1-1 of 1