Khu nghỉ dưỡng The Empire

Ngày 29/04/2012, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire tại Đà Nẵng.

 
du an The Empire
Phối cảnh khu đô thị The Empire


Công ty Thành Đô cho biết dù thị trường bất động sản đang gặp khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn chủ động được nguồn vốn và triển khai dự án khu đô thị The Empire theo đúng tiến độ đã định. Theo đó, Thành Đô đang đầu tư khoảng 14.000 tỷ đồng vào dự án The Empire trên diện tích 51,5 ha được bao bọc bởi biển Đà Nẵng, sông Cổ Cò và hai sân golf quốc tế là Danang Golf Club và Montgomerie Links.

Dự án này do công ty WATG (Mỹ) thiết kế quy hoạch và do công ty Accademia Italy (Ý) thực hiện kiến trúc. Theo ý tưởng kiến trúc, The Empire sẽ có Đại lộ Ánh Sáng là tuyến phố đi bộ mang phong cách Địa Trung Hải và một khách sạn 5 sao là điểm nhấn cho toàn bộ dự án, là trung tâm cho các biệt thự, nhà phố và căn hộ. Đại lộ Ánh Sáng được thiết kế theo phong cách của thành phố Venice (Ý).

Khách hàng sở hữu bất động sản của dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và không phải nộp thêm bất cứ khoản thuế nào liên quan đến quyền sử dụng đất ngoài thuế trước bạ. Giá nhà thấp nhất ở dự án này là hơn 3 tỷ đồng một căn (biệt thự song lập), còn giá của nhà phố (136 m2) là hơn 5 tỷ đồng, biệt thự đơn lập (350m2) khoảng 7 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thành Đô, cho hay hiện cơ sở hạ tầng khu phía tây đường Trường Sa (khoảng 20 ha) đã hoàn thành, khu phía đông giáp biển sẽ được triển khai trong giai đoạn tiếp theo.