Đến Đà Nẵng bằng cách nào

Thành phố Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của Việt Nam, có sân bay, có cảng biển, nằm trên trục quốc lộ 1A. Do đó, việc di chuyển đến Đà Nẵng và đi từ Đà Nẵng cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Bằng đường hàng không

Vì Đà Nẵng là thành phố lớn và năng động nên hầu hết các hãng hàng không nội địa : Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar, AirMeKong đều mở các chuyến bay từ các thành phố lớn đến Đà Nẵng và ngược lại. Để biết thêm thông tin giờ bay và giá vé, hay nhờ tư vấn đặt vé máy bay, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay Đà Nẵng tại http://www.vemaybay999.com để được tư vấn và hổ trợ

Bằng phương tiện xe tuyến

Từ các thành phố lớn đến Đà Nẵng đều có các chuyến xe tuyến chất lượng cao phục vụ và ngược lại, ngoài ra ở các cự lý gần như Đà Nẵng đi Hội An, Đà Nẵng đi Tam Kỳ cũng có các chuyến xe Bus phục vụ. Quý khách có thể mua vé tại các bến xe khách (159 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) hoặc đặt dịch vụ thông qua các công ty du lịch, đại lý bán vé xe

Bằng phương tiện tàu hoả

Đà Nẵng là điểm dừng quan trọng trong hành trình của các chuyến tàu Bắc - Nam. Thời gian di chuyển bằng tàu hoả từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, và ngược lại, tương đối dài, nhưng du khách hoàn toàn có thể tận hưởng những khoảng thời gian thoải mái trên những toa tàu được trang bị tiện nghi. Đặc biệt, du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ của con đèo Hải Vân nổi tiếng khi đang ở trên tàu.

Hầu hết các chuyến tàu đến Đà Nẵng đều là tàu Thống Nhất chạy Bắc Nam. Một số điểm dừng quan trọng trước khi đến Đà Nẵng: Huế, Quảng Ngãi, Tuy Hoà, Nha Trang.