Âm nhạc đường phố Đà Nẵng

Từ nhiều năm nay, tại thành phố Đà Nẵng, chương trình “Âm Nhạc Đường Phố” đã thu hút được nhiều sự quan tâm tham gia của khách du lịch và người dân địa phương, chương trình Âm Nhạc Đường Phố Đà Nẵng thường diễn ra tại phố đi bộ Bạch Đằng với nhiều chương rất hấp dẫn và lôi cuốn.

am nhac duong pho da nang
Chương trình biểu diễn âm nhạc đường phố đã nở rộ tại Hà Nội, TPHCM, Huế và nay đến Đà Nẵng.

Đây cũng là chuỗi các hoạt động phụ trợ cho lễ hội Pháo hoa quốc tế - DIFC / DIFF chương trình thường diễn ra vào mùa hè vào các chiều tối thứ bảy tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng... Chương trình càng trở nên chuyên nghiệp và đặc sắc.


âm nhạc đường phố đà nẵng

Mỗi năm, mỗi tuần chương trình có từng chủ đề khác nhau mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt của những môn nghệ thuật đường phố (patin, bóng đá nghệ thuật, biểu diễn cầu thủy tinh, con quay...) sẽ góp phần tạo nên sự trẻ trung, năng động của chương trình này. 


chương trình âm nhạc đường phố đà nẵng

Không gian sân khấu của chương trình Âm Nhạc Đường Phố Đà Nẵng được thiết kế rất gần gửi với khán giả, Chương trình Âm Nhạc Đường Phô Đà Nẵng đã và tiếp tục là một điểm hẹn âm nhạc thường xuyên, và thú vị, một điểm giải trí cho người dân địa phương và du khách tản bộ trong mỗi dịp cuối tuần.


âm nhạc đường phố đà nẵng

chương trình âm nhạc đường phố


Một số hình ảnh về âm nhạc đường phố Đà Nẵng

ngau hung cung yoyo
Ngẫu hứng cùng Yoyo

non tre xanh va tieng duong cam
Biểu diễn nón tre xanh và tiếng dương cầm


nhom guitalist
Nhóm Gitarlist biểu diễn

bieu dien patin duong pho
Biểu diễn patin đường phố

co dong vien
Sự thích thú của người dân và khách du lịch